Anh khách quen cứ thứ 5 hàng tuần là đến, cô gái làng chơi thích anh nhưng không dám thổ lộ

(Blogtamsu) – Nghe lời anh uống lấy viên thuốc để rồi hai tuần sau tá hỏa phát hiện ra điều bất thường của hai viên thuốc anh đưa.

Mỗi người có một hoàn cảnh và một số phận riêng. Không ai có thể đoán trước được tương lai và càng không ai có thể định được sẵn số phận của mình.

Cô là cô con gái ngay từ ngày sinh ra vốn đã mang nhiều thiệt thòi. Mẹ cô bán thân, cái nghề mà bị cả xã hội này coi thường, khinh rẻ. Thậm chí cô cũng không biết bố mình là ai. Thế nhưng, cô thật lòng không trách mẹ.Cho dù có không ít lần cô phải khóc chỉ vì những lời nói không hay của người khác.

Lớn lên, cô hiểu mẹ mình đã có tuổi, khó khăn hơn trong việc kiếm tiền nuôi cô. Rồi số phận chẳng như cô mong đợi khi mẹ cô mắc bệnh hiểm nghèo.

Tự nhủ lòng mình cố gắng kiếm tiền thật trong sạch. Nhưng trong hoàn cảnh của cô thì người ta mới hiểu được rằng có muốn cố gắng cũng không được khi mẹ cô cần tiền gấp nếu không người ta sẽ đuổi người mẹ khốn khổ của cô đi về.

Sau gần 3 tháng gắng gượng cuối cùng cô đi theo nghề của mẹ mình. Đấu tranh gần 2 năm hì mẹ cô mất. Đúng lúc cô suy sụp nhất thì có một vị khách quen thứ 5 hàng tuần nào anh cũng đến tìm cô.

Có lẽ trong số những người mua cô, sử dụng cô bằng tiền họ đều cố gắng tận dụng hết thời gian. Riêng anh người đàn ông ấy lúc nào cũng cho cô một khoảng thời gian cho riêng mình và dành thời gian sau đó ôm cô ngủ như những đôi yêu nhau họ thường làm.

gai-lag-choi-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Cô chỉ là gái làng chơi, nhưng cô cũng có tình cảm của riêng mình. Cô lần đầu muốn được yêu thương đến thế. Chỉ có điều, cô sẽ chẳng bao giờ dám thổ lộ vì mặc cảm khiến cô lùi bước. Anh ấy là người đàn ông tốt cô tự nhủ rồi sẽ có nhiều người phụ nữ khác yêu thương anh. Còn cô, có lẽ cô cứ âm thầm thích anh như vậy là đủ.

Nhưng rồi để đến 1 đêm, bình thường có ai ngủ với gái làng chơi mà không dùng bao đâu. Tất cả đều sợ mình bị lây bệnh. Nhưng anh thì không, đêm đó anh tìm đến cô thổ lộ:

-Đêm nay dành thời gian cho anh nhé. – cô gật đầu đồng ý.

Họ đi chơi, đi ăn uống như một cặp. Cô thắc mắc hỏi:

-Sao anh lại đưa em đi chơi, có chuyện gì hả??

– Không có gì đâu. Giờ mình vào đó nhé. – anh hướng thẳng đến nhà nghỉ phía xa cô cũng chỉ có thể gật đầu.

Đến nơi, anh vẫn nhẹ nhàng với cô như thường ngày. Nhưng hôm nay có điều gì đó khác lạ. Anh nhẹ nhàng thủ thỉ:

-“Uống đi anh đỡ phải dùng bao. – cô hỏi lại:

– Anh, anh không sợ à?? – anh đáp:

– Anh không. –  cô gái nghe lời để rồi 2 tuần sau sốc vì kết quả

Cô dường như không tin vào mắt mình khi chiếc que thử hiện lên rõ hai vạch. Cô khóc nức nở vì nghĩ đến số phận của một đứa con khi mẹ nó làm cái nghề nhơ bẩn này.

Bất ngờ anh gọi điện, cô ngập ngừng nói với anh rằng cô có thai. Anh tức tốc tìm đến nơi cô sống rồi lập tức đưa cho cô một chiếc nhẫn rồi quỳ xuống hỏi:

-Em làm vợ anh nhé. – cô ngơ ngách, anh liền nói tiếp:

– Hôm đó thuốc anh đưa em không phải thuốc tránh thai đâu. Nên là giờ em không còn cơ hội mà từ chối anh nữa đâu.

Anh cười tinh nghịch nháy mắt, cô bẽn lẽn gật đầu. Cuối cùng thì đứa con gái khốn khổ như cô, một đứa con gái làng chơi chẳng có gì ngoài tình cảm chân thành dành cho anh cuối cùng cũng có trọn vẹn một hạnh phúc thuộc về riêng mình.

Nắng Mai/Theo thể thao xã hội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*