Cầu thủ U23 Việt Nam chính thức nhận được tiền thưởng đợt 1 với 10 triệu đồng mỗi người

Trên thực tế, nếu chưa tính các phần thưởng bằng hiện vật, ông Lê Hoài Anh cho hay hiện tại VFF mới nhận được hơn 15 tỷ đồng trong tổng số 37 tỷ đồng mà các cơ quan, doanh nghiệp hứa tặng thưởng sau chiến tích của U23 Việt Nam.chính được nhận 10 triệu đồng.

Được biết, trước khi toàn đội U23 Việt Nam di chuyển vào tp HCM tri ân người hâm mộ, VFF đã chuyển tiền thưởng đợt 1 trực tiếp tới tay các cầu thủ. Tổng số tiền đợt 1 là 500 triệu đồng, theo đó mỗi cầu thủ đá chính sẽ nhận được 10 triệu đồng, số tiền này được đưa trực tiếp tới cầu thủ và không thông qua chuyển khoản.

u2301

Trên thực tế, nếu chưa tính các phần thưởng bằng hiện vật, ông Lê Hoài Anh cho hay hiện tại VFF mới nhận được hơn 15 tỷ đồng trong tổng số 37 tỷ đồng mà các cơ quan, doanh nghiệp hứa tặng thưởng sau chiến tích của U23 Việt Nam.

u2302

Trong khoảng thời gian trước Tết Nguyên Đán, VFF sẽ tiếp tục giải ngân 15 tỷ tiền thưởng đã nhận được sau khi nhận được bảng đánh giá mà trưởng đoàn Dương Vũ Lâm, HLV Park Hang seo và đội trưởng Lương Xuân Trường đã soạn thảo. Có lẽ chỉ trong vài ngày tới các thành viên của U23 Việt Nam sẽ nhận được tiền thưởng thông qua tài khoản ngân hàng.

u2303

Tiền thưởng sẽ được chia theo đóng góp của các cầu thủ U23 Việt Nam tương ứng với xếp hạng và mức độ đóng góp cho đội tại giải U23 châu Á 2018 vừa qua. Cụ thể: loại A (cầu thủ đá chính, HLV trưởng), loại B (cầu thủ dự bị thường vào sân, HLV phó), C (cầu thủ dự bị) và loại D (bác sĩ, nhân viên phục vụ đội…). Các cầu thủ như Quang Hải, thủ môn Tiến Dũng còn nhận được các số tiền thưởng riêng do có thành tích nổi bật.

Theo Sở hữu trí tuệ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*