Nhét con trai 2 tuổi vào máy giặt rồi chụp ảnh đăng lên mạng, bà mẹ trẻ khiến dân mạng phẫn nộ chỉ trích

Một bà mẹ trẻ đã thản nhiên nhét con trai chỉ mới 2 tuổi vào chiếc máy giặt và cho rằng đứa trẻ rất thích thú với trò này.

Bà mẹ trẻ Courtney Stewart, 21 tuổi đã gặp không ít rắc rối pháp lý vì lỡ nhét đứa con 2 tuổi của mình bị bệnh đao bẩm sinh vào chiếc máy giặt. Thậm chí, cô còn chụp ảnh đăng lên mạng xã hội nhưng không may bị dân mạng chỉ trích thậm tệ.

Đứa trẻ nằm trong máy giặt với biểu cảm có phần kinh ngạc, sợ hãi và bàn tay của người mẹ trẻ đặt ngay trên màn hình điều khiển khiến nhiều người lo sợ chỉ cần lỡ tay bấm nút khởi động thì chẳng biết đứa trẻ tội nghiệp sẽ ra sao.

Cậu bé bị mẹ nhét vào máy giặt khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Hình ảnh này ngay lập tức nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng, chia sẻ kêu gọi cảnh sát đến giải cứu đứa trẻ nhanh chóng và xử lý người mẹ nông nổi này.

“Tôi đã mắc sai lầm ngớ ngẩn và dại dột. Tôi xin lỗi nhưng con của tôi không có vấn đề đáng ngại nào cả. Nó vẫn khỏe mạnh. Vậy nhưng, tôi không hiểu vì sao cảnh sát đã ập đến nhà chỉ sau vài giờ tôi đăng tải bức ảnh đó. Vì quá sợ hãi nên tôi đã ôm con bỏ trốn, tôi không dám ở nhà cảnh sát vẫn theo dõi căn hộ của chúng tôi”

Mặc dù đã khẳng định đứa trẻ không có bất cứ vấn đề sức khỏe này nhưng người mẹ trẻ này vẫn có nguy cơ phải hầu tòa.

Courtney Stewart chia sẻ cô đã nhận rất nhiều lời mắng chửi, cho rằng cô là người mẹ tồi tệ nhất thế giới khi đối xử với đứa con bệnh tật của mình như vậy. Tuy nhiên, Stewart khẳng định con trai cô không có bất cứ nguy hiểm nào xảy ra khi nằm trong máy giặt như vậy.

Cô cảm thấy con của mình rất thích thú khi được nằm trong máy giặt nên đã lót thảm bên trong và tắt nguồn điện để con mình không bị thương. Mặc dù đã giải thích nhưng Courtney Stewart vẫn có nguy cơ phải hầu tòa vì hành động của mình.

Theo Thethaovaxahoi.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*